28
53

Dùng Tuổi Trẻ Của Mình

Sài Gòn, ngày 16 tháng 04 năm 2022.

Chào bạn, 

Chúc bạn một ngày mới tốt lành!. 

Cáo lỗi cùng với bạn. Mấy hôm nay, mình chưa thể ngồi yên một góc. Thả hồn cùng con chữ để gửi đến bạn một bài viết. Nhưng bạn yên tâm. Mình vẫn cặm cụi mỗi ngày. Vẫn miệt mài góp nhặt từng chút một tri thức, vốn sống, cách sống, những trải nghiệm…Mình cố gắng tận dụng, không bỏ sót từng phút giây một nào mà mình may mắn có được. 

BIẾT ƠN tất cả mọi điều mà mình may mắn có được. Dù điều đó có là thuận duyên hay chưa hội tụ đủ nhân duyên!. Tất cả mọi chuyện xảy đến đều đưa con người mình tốt hơn mỗi ngày.

voquyen.com
Kỉ niệm Dambri, Lâm Đồng – 2017.

MÌNH TRÂN QUÝ TẤT CẢ.

Một thời gian mình đã rơi vào trầm cảm. Một vũng lầy thật khiếp đảm mà mình vừa đi qua. Mình vẫn hiện diện ở đây, mỗi ngày mỗi nỗ lực. Thật không dễ dàng để mình có thể chạm vào giấc mơ mà mình đang mơ. Nhưng mình nhất định sẽ kiên trì, kiên định và bền lòng để đi tới cùng những gì mình ước mơ. 

Món tài sản vô giá mà mình và bạn. Chúng ta đang có lúc này, gói gọn trong hai chữ là “TUỔI TRẺ“. 

Mỗi ngày, chúng ta đang dùng tuổi trẻ của mình ra sao?. Ghi lại một tuổi trẻ thật rực rỡ hay là một cuộc sống ổn định, an nhàn. Tất cả đều do chúng ta lựa chọn và quyết định. 

voquyen.com
Kỉ niệm Dambri, Lâm Đồng – 2017.

Mình không biết điều gì sẽ xảy ra với mình vào ngày mai. Nhưng điều duy nhất mình biết là khoảnh khắc này. Mình đang hiện diện ở đây.

Trước khi đóng máy tính lại và hòa mình vào dòng chảy tất bật của nhịp sống thường nhật. Mình muốn chia cùng bạn góc nhìn của mình việc Dùng Tuổi Trẻ Của Mình thông qua bài viết mà mình đã viết vào tháng 10/2020. Chúc mọi điều tốt lành đến với bạn!.

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com