40
108

Sứ Mệnh

Sài Gòn, ngày 13 tháng 01 năm 2022

Chào bạn,

Thêm một ngày tuyệt vời nữa của tôi và bạn sắp sửa trôi qua. Bạn biết không, càng ý thức được giá trị của thời gian. Và sự hữu hạn của một đời người. Tôi càng quyết liệt chăm chuyên mài dũa thân, tâm mình hơn.

Bất kì ai sinh ra trong cuộc đời này cũng có riêng cho mình một sứ mệnh. Và sứ mệnh ấy, chỉ có duy nhất bạn là người tìm ra nó. Không có bất kì một ai có thể tìm ra cho bạn. Không ai cả.!

Chỉ có tự thân bạn, chính bạn là người phải bước đi. Tìm ra cho mình sứ mệnh đó. Và nếu bạn đã tìm ra được sứ mệnh cho đời mình. Tôi xin chúc mừng bạn. Còn nếu bạn chưa tìm ra được điều gì là sứ mệnh cho cuộc đời mình.

Bạn đừng lo lắng. Đứng dậy và cùng tôi. Chúng ta hãy ném mình vào cuộc sống muôn màu bên ngoài kia. Làm tất cả mọi điều mà mình có thể làm. Hãy hết mình, đừng ngại khó, đừng ngại khổ, đừng sợ hãi những áp lực.

Đón nhận mọi điều, dù điều đó có là gì đi nữa. Ngay cả khi bạn đánh mất hết tất cả. Cũng đừng nản lòng. Vì bạn luôn còn có chính bản thân mình. Nương tựa vào hải đảo của chính mình. Đứng dậy và bước tiếp.

voquyen.com

Phía trước con đường này, vẫn còn rất nhiều người cần đến bạn. Bởi tôi và bạn, chúng ta không sống riêng cho bản thân mình.

Mọi nỗ lực trong suốt một đời này. Chúng ta cũng chỉ mong mang lại sự ấm êm, hạnh phúc cho những người ta thương. Và mang đến một giá trị có ích cho đời, cho người, cho xã hội.

Bằng tất cả những nỗ lực, ý chí. Cần mẫn học tập và làm việc mỗi ngày. Tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng: “TÔI VÀ BẠN, CHÚNG TA NHẤT ĐỊNH LÀM ĐƯỢC”.

Tôi chúc bạn tìm ra sứ mệnh của đời mình.!

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com