32
104

Qua Cơn Bĩ Cực Tới Hồi Thái Lai

Xuân Trường, ngày 30 tháng 04 năm 2022.

Chào bạn,

Chúc bạn có một ngày nghỉ lễ thật trọn vẹn, ấm cúng bên gia đình mình!.

Chính những lúc khó khăn trong đời. Đó chính là lúc lý tưởng để đưa tôi và bạn. Chúng ta sẽ đến với nơi mình hằng khao khát, mong ước“.

Phường 6, thành phố Đà Lạt. (2017)

Đó là câu nói mình lượm lặt được trong ngày mới hôm nay. Mình hiểu, và mình thẩm thấu rất rõ ý nghĩa của nguyên văn câu nói này. Lòng mình trào dâng nhiều xung động lúc này.

Mình biết, cái cảm giác phải chìm mình. Ngập ngụa, ú ớ trong vô vàng những gian truân, thử thách. Cảm giác nghẹt thở trong từng giây phút ấy nó ra sao?.

Đó là khi mình chưa hiểu, chưa nhận ra bản chất của những vấn đề mà mình đang có. Bởi rằng, để hiện thực được tất cả những gì mình ước mong trong một đời. Đó là cái giá mà ngày hôm nay mình phải chấp nhận.

Hiện thực với mình lúc này, vẫn chưa khá khẩm hơn là bao. Vẫn là những khó khăn thử thách trăm bề.

Nhưng mình luôn giữ một niềm tin mãnh liệt rằng: “QUA CƠN BĨ CỰC RỒI SẼ TỚI HỒI THÁI LAI”.

Ngay lúc này, trên chặng hành trình mà mình đang đi. Mình sẽ hết mình mỗi ngày. Sẽ thật rực rỡ với mọi điều tuyệt vời mà một người trẻ đang có.

Xuân Trường, Lâm Đồng. (2017)

Đâu đó, trên chặng đường phía trước. Để tiến về được phía những giấc mơ của đời mình. Ắt hẳn, mình sẽ còn té lên té xuống thêm nhiều lần nữa.

ngày hôm nay, ngày mai, và tất thảy những ngày còn lại trong đời mình. Dù có chuyện gì ập đến với cuộc đời mình. Mình sẽ vững vàng, đón nhận tất cả. Bằng kỷ luật trong lời nói, tư duy và hành động mỗi ngày.

TẤT CẢ MỌI ĐIỀU SẼ GIÚP MÌNH THÊM TỐT HƠN, TRƯỞNG THÀNH HƠN VÀ HOÀN THIỆN BẢN THỂ CỦA CHÍNH MÌNH MỖI NGÀY.

Xin cảm ơn mọi điều tuyệt vời mà mình đang may mắn có được trong đời!.

Chúc bạn vươn mình, sống rực rỡ mỗi ngày trên lối đi của mình!.

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com