42
145

Cốt Cách

TP. Nam Định, ngày 10 tháng 05 năm 2022. 

Chào bạn, 

Chúc bạn một ngày mới tốt lành, bình an, hạnh phúc!. 

Dạo này, bạn có khỏe không?. Còn mình, mình vẫn trọn vẹn với cuộc hành trình của mình mỗi ngày. ĐI – HỌC – ĐỌC – VIẾT – CẢM NHẬN TẤT CẢ MỌI ĐIỀU NƠI MÌNH ĐẾN!. 

www.voquyen.com

86.400 giây là một món quà vô giá mà cuộc sống gửi đến mình và các bạn mỗi ngày. Mình vô cùng trân quý và biết ơn từng giây phút một trong đời mà mình may mắn có được. 

Ba mẹ, người thân, gia đình, bạn bè tất cả mọi người vẫn mạnh khỏe. Các em vẫn ngày ngày đến trường để đón nhận con chữ, tri thức. 

Mình vẫn hiện diện nơi đây. Mỗi ngày, mỗi bước tiến trên cuộc hành trình của chính mình. 

Trên con đường tuổi trẻ của cuộc đời mình giai đoạn này!. Mình vô cùng biết ơn tất cả những gì mà mình đang may mắn được đón nhận. Bất kể đó là những thuận duyên hay điều chưa thuận duyên. 

Mình có đọc được câu nói của Martin Luther King. Ông nói: ”Nếu bạn không thể bay thì hãy chạy, nếu bạn không thể chạy thì hãy đi, nếu bạn không thể đi thì hãy bò, nhưng cho dù bạn làm thế nào bạn cũng phải tiếp tục tiến về phía trước.

Chính khi bản thân mình rơi vào những tình huống cam go, éo le thật sự. Bản thân mình tưởng chừng không thể vượt qua nỗi. Đó cũng chính là lúc nội tâm mình không ngừng đấu tranh giữa ý chí và nỗi đau thấu tận tâm can. Và ý chí mình đã chiến thắng trước nỗi đau. Bằng hết sức bình sinh, mình gồng mình vượt qua nỗi đau. Từ đó, đưa đôi chân trên cung đường của chính mình mỗi ngày. 

Tân Sơn Nhất, ngày 05.05.2022.

VIẾT TỚI ĐÂY, MÌNH BỖNG NẤC NGHẸN TRƯỚC NHỮNG CHUYỂN BIẾN VỪA XẢY RA TRONG ĐỜI MÌNH!. 

MÌNH XIN GỬI LỜI TRI SÂU SẮC ĐẾN TẤT CẢ NHỮNG ANH, CHỊ, CÔ, CHÚ ĐÃ GỬI TRAO CƠ HỘI. ĐÃ NÂNG ĐỠ. VÀ TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI NHẤT ĐỂ MÌNH CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM. 

Và trên toàn bộ chuyến hành trình của tuổi trẻ mình. Không tránh khỏi việc mình gặp người này, chung đụng với người kia.

Nếu bạn đã từng tiếp xúc, gặp gỡ với chính mình. ÔN HÒA, ĐIỀM TĨNH, MỀM MỎNG. Tất thảy, đó là cốt cách, là con người của chính mình. 

www.voquyen.com

Nhưng mình chắc chắn với bạn một điều rằng. Đằng sau con người có vẻ mềm mỏng ấy. Sâu thẳm bên trong con người ấy là sự kiên gan, bền chí. Là sự miệt mài, không ngơi nghỉ, hung đúc tôi luyện bản lĩnh và sự cứng rắn từng ngày.

Xin cảm ơn tất cả mọi điều tuyệt vời mà mình đang may mắn được đón nhận, học tập và rèn luyện.

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com