33
82

Cuộc Đời

Sài Gòn, ngày 23 tháng 05 năm 2022.

Chào bạn,

Chúc bạn và gia đình mình một đêm an lành, bình an!.

Hai tháng vừa qua, mình thay đổi lịch trình viết và cập nhật bài viết trên Blog vào mỗi buổi sáng. Nhưng hai hôm nay, mình gặp sự cố với chiếc điện thoại cá nhân. Chiếc điện thoại của mình, hiện không còn cạnh bên mình nữa.

Vậy nên bài viết mỗi ngày được mình viết và cập nhật trở lại vào khung giờ buổi tối. Sau khi mình hoàn tất mọi việc trong một ngày. Và chuẩn bị cho cơ thể ngơi nghỉ, phục hồi năng lượng. Để tiếp tục từng bước tiến trên cuộc hành trình tiến về ước mơ của mình vào ngày mai. 

voquyen.com
Xuân Trường, Lâm Đồng. (2019)

Khi mình ngồi vào nơi góc quen của chính mình mỗi ngày. Với mình, thì đây là những phút giây mình thêm gắn kết và hiểu bản thân mình hơn. Phút giây của sự lắng đọng, sâu lắng. Mình nhìn thật sâu vào từng mạch cảm xúc mà mình vừa đi qua trong một ngày.

Để từ đó, mình nhìn nhận từng vấn đề xảy đến với cuộc đời mình theo một góc nhìn tích cực nhất. Dù rằng, mỗi vấn đề mà mình đang gặp trong hiện tại đều nằm ngoài ngưỡng chịu đựng của mình.

Trước diễn biến bất ngờ của một sự việc ập đến mình. Trong tình thế nguy nan, cấp bách lúc ấy. Mình hay ví von và tự vấn rằng: Cậu bé à, cậu phải can đảm hơn nữa. Nếu cậu muốn thực hiện lý tưởng của mình. Và cậu hết đường lùi rồi Quyền ơi, sau lưng cậu giờ đây là vách núi cheo leo, thăm thẳm đó.”

voquyen.com
Xuân Trường, Lâm Đồng. (2019)

Bạn biết không, điều khích lệ mình nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đó chính là tình thương yêu bao la, vô điều kiện, không bến bờ. Từ gia đình, anh, chị, em, bạn bè những người yêu thương mình. Đã gửi trao đến mình trong hiện tại.

Mình biết, cuộc đời mình là hữu hạn. Và cuộc đời này rất ngắn. Mình sẽ không để tuổi trẻ mình trôi qua một cách hoang phí và nhạt nhòa. Mình sẽ không để mọi người, những ai tin yêu mình phải thất vọng về mình. 

voquyen.com

Xin cảm ơn tất cả mọi điều mà mình may mắn nhận được trong cuộc sống. Cảm ơn tất cả các anh, chị, em, bạn bè, người thân. Những người tin yêu và giúp đỡ con/mình/em trên cuộc hành trình này. Xin cảm ơn tất cả!.

Cầu chúc phúc lành, sức khỏe và mọi điều may mắn đến với mọi người!.

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com