14
67

Mỗi Bước Đi Xa Hơn, Là Một Bước Lớn Khôn Trưởng Thành Hơn

Sài Gòn, ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Chào bạn, chúc bạn và gia đình một đêm an lành, bình an, hạnh phúc!.

Phút giây này, mình đang ngồi tại nơi góc quen của chính mình mỗi ngày. Hôm nay, ngày cuối tuần. Một ngày của bạn trôi qua thế nào?. 

Mình cũng vừa khép lại một ngày thứ bảy tròn vẹn. Với mình trong giai đoạn hiện tại. Xuyên suốt mỗi ngày từ thứ hai đến Chúa Nhật, đó là sự hăng say, miệt mài. Bước đều bước với cuộc hành trình trở về đất liền.

Khi mình trở về đến nhà, ngồi vào nơi góc quen của chính mình. Cũng là lúc mình cảm nhận rõ nhất, mọi sự đã đi quá ngưỡng chịu đựng của mình. Cơ thể mình đuối khừ, ì ạch, nặng nề. Vì rằng, vùi mình tại nơi chốn làm việc từ khi sáng sớm cho tới khi đêm về. Ngày nào cũng 15,16 tiếng thì hỡi ơi cơ thể mình chỉ muốn khóc thét lên. Nhưng mình hiểu rằng, không một điều gì là dễ dàng cả. Và mọi sự muốn thành, đều cần đến một ý chí sắt đá, sự cặm cụi, bền bỉ mỗi ngày.

voquyen.com

Mình viết ra, không phải để ca thán, than van hay kể lễ gì đâu hen. Tất cả những gì bạn đang đọc được đó là dòng cảm xúc đang tuôn chảy trong tâm trí mình. Dù cơ thể mình có mệt đến đâu mình cũng sẽ chấp nhận hết, mỗi ngày mình sẽ kiên trì tiến bước, dù chỉ là một bước nhỏ nhất. Vì rằng, ngày hôm nay mình đang tự đứng lên sau vấp ngã. Sẽ nhanh thôi, mình sẽ cất bước trở lại trên cuộc hành trình của đời mình.

Một đôi dòng khắc khoải trong tâm trí, khi mình chợt đọc lại được một bài viết cách đây hơn hai năm trước. Mỗi bước đi xa hơn là một bước lớn khôn hơn, trưởng thành hơn với mình. Xin cảm ơn tất cả mọi điều xảy đến với cuộc sống mình mỗi ngày!.


SamSora Riverside, 3:00 PM ngày 21 tháng 06 năm 2020.

Gần 2 tháng, kể từ phút giây tiếp nhận Điện Tử Hoàng Long (DTHL). Đây là bước chuyển mình vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình. Những kiến thức về kinh doanh mà mình học được từ thầy. Kinh nghiệm thực chiến trong những tháng ngày rong ruổi ngoài đường bán chậu. Giờ đây, khi điều hành DTHL mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều ngay từ khi mình bắt đầu.

Mình có đọc được rằng: “Con người đầu tiên cần phải có chí, thứ hai là phải có kiến thức, thứ 3 là phải bền lòng, có chí sẽ không cam chịu đứng dưới, có kiến thức sẽ hiểu rằng biển học là vô tận, không dám tự thỏa mãn, bền lòng thì sẽ làm được tất cả mọi việc”.

voquyen.com
Ăn tối cùng anh Long (founder DTHL)

Những ngày đầu khi mới tiếp nhận DTHL, mình bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất: đếm linh kiện, soạn hàng, đóng hàng, giao hàng, mua hàng, xử lý đơn hàng trên hệ thống…hiểu rõ tính chất của từng công đoạn. Mình bắt đầu xây dựng đội ngũ coreteam DTHL, mỗi ngày một chút từng bước hoàn thiện quy trình trong từng khâu.

Mình biết, giới hạn của DTHL là do từng cá nhân trong DTHL đặt ra. Do đó, DTHL vươn cao và xa đến mức nào là dựa vào từng cá nhân trong chúng ta. Đừng để bất cứ điều gì giới hạn chúng ta lại, mọi khó khăn, trở ngại tất cả chỉ là thử thách cho chúng ta lớn lên mỗi ngày. 

voquyen.com
Sản phẩm từ DTHL.

Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh. Hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và kim cương hình thành dưới áp lực.

Chỉ cần tất cả các bạn có cùng niềm tin với mình. Chúng ta cùng nhau nỗ lực, hết mình với từng công đoạn. Tất cả chúng ta cùng đồng lòng, một ngày không xa DTHL sẽ phủ sóng toàn quốc. Nhắc đến DTHL là tất cả mọi người sẽ nhớ đến linh kiện điện tử.

DTHL chúng ta sẽ có giá trị khi chúng ta cùng nhau cam kết 3Đ về giá trị sản phẩm của mình. “Đúng – Đủ – Đều”: đúng với những gì nói với khách hàng, đủ về số lượng và đều về chất lượng của từng đơn hàng.

Mỗi ngày thêm tiến dù chỉ một chút thôi.

Giữa bộn bề công việc, phút giây bình yên nhất của tôi là khi tôi được trở về với gia đình. Gia đình, nơi chan chứa tình yêu thương bao la, nơi khởi nguồn của mọi sự. Do đó, văn hóa tại DTHL sẽ là ngôi nhà thứ 2 của tất cả chúng ta. Bản thân tôi không ngừng cố gắng vươn lên. Từng bước tiến lên trên con đường dành riêng cho mình. Nhưng với tôi: THÀNH NHÂN TRƯỚC THÀNH ĐẠT SAU.

Cảm ơn tất cả những gì mà tôi đã đi, đang đi và sẽ đi trong cuộc sống. Mọi gian nan, khúc ngoặt rồi sẽ qua đi. Như mặt trời kia xua tan đi bóng đêm. Chỉ cần chúng ta có niềm tin và vững đôi chân, tiếp tục tiến bước.

Cảm ơn tất cả các bạn, tri ân đến tất cả quý khách hàng đã chọn và đồng hành cùng Điện Tử Hoàng Long. Ngày từng ngày chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện. Để mang lại giá trị phục vụ tốt nhất đến quý khách.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Chúc mọi sự tốt lành đến với bạn!.

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com