Lửa thử vàng, gian nan thử sức mạnh.

28
53

DÙNG TUỔI TRẺ CỦA MÌNH RA SAO???

Sài Gòn, ngày 16 tháng 04 năm 2022.

Chào bạn, 

Chúc bạn một ngày mới tốt lành!. 

Mấy hôm nay bạn có khỏe không?. 

Cáo lỗi cùng với bạn hen!. Mấy hôm nay, mình chưa thể ngồi yên một góc. Thả hồn cùng con chữ để gửi đến bạn một bài viết. 

Nhưng bạn yên tâm nhé!. Mình vẫn cặm cụi mỗi ngày. Vẫn miệt mài góp nhặt từng chút một tri thức, vốn sống, cách sống, những trải nghiệm…Mình cố gắng tận dụng, không bỏ sót từng phút giây một nào mà mình may mắn có được. 

BIẾT ƠN tất cả mọi điều mà mình may mắn có được. Dù điều đó có là thuận duyên hay chưa hội tụ đủ nhân duyên!. Tất cả đều đưa con người mình tốt hơn mỗi ngày.

voquyen.com
Dambri – 2017.

MÌNH TRÂN QUÝ TẤT CẢ.

Xin cảm ơn tất cả những gì mà mọi người đã mang đến cho Q. Mình vẫn hiện diện ở đây, mỗi ngày mỗi nỗ lực. Mình nhất định sẽ hiện thực được những gì mình nghĩ. Những gì mình ước mơ. 

Và món tài sản vô giá mà mình và bạn. Chúng ta đang có. Với mình, gói gọn trong hai chữ là “TUỔI TRẺ“. 

Mỗi ngày, bạn đang dùng tuổi trẻ của mình ra sao?. Ghi lại một tuổi trẻ thật rực rỡ hay là một cuộc sống ổn định, an nhàn. Tất cả đều do chúng ta lựa chọn và quyết định. 

voquyen.com
Dambri. (Lâm Đồng-2017)

CHỌN MỘT CON ĐƯỜNG, RỒI QUYẾT TÂM ĐI THÔI!. 

Mình không biết điều gì sẽ xảy ra với mình vào ngày mai. Nhưng điều duy nhất mình biết là khoảnh khắc này. Mình đang hiện diện ở đây. Trước khi hòa mình vào dòng chảy tất bật của nhịp sống thường nhật. Thông qua con chữ, và những góp nhặt hiểu biết mỗi ngày. Mình lưu lại tất thảy những gì mà mình đang nghĩ.

Với khung trời tuổi trẻ vô giá mà mình đang có. Mình đã không chọn an nhàn, ổn định. Gửi đến bạn một đôi dòng cảm nhận mà mình viết từ 2020.

“Đợi đến lúc ổn định, thì liệu rằng đôi chân ta có còn khỏe?Đôi mắt ta có còn sáng? Và trái tim ta có còn bản lĩnh? Để thực hiện những ước mơ và hoài bão của đời mình.  

Khi đó, đừng tiếc nuối khi tuổi trẻ kia đã vụt qua. Những người trẻ, những người bạn của tôi. Chúng ta đang sống, chúng ta đang trẻ. Dùng thanh xuân tràn trề nhựa sống của chính mình, bắt tay hành động ngay thôi.

Tôi và bạn, chúng ta chỉ trẻ có một lần, chúng ta có một trái tim để yêu thương. Hãy sống ngay kiếp này, đừng chờ đến kiếp sau. Đừng phí hoài tuổi trẻ, hãy đeo đuổi những hoài bão, hăng say gặt hái những ước mơ”. 

Cảm ơn bạn đã đi cùng mình đến đây. Chúc mọi điều tốt lành đến với bạn!.

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com