Lửa thử vàng, gian nan thử sức mạnh.

20
49

ĐỂ BỚT NGÔ NGHÊ

Sài Gòn, ngày 11 tháng 04 năm 2022.

Chào bạn,

Chúc bạn một đêm an lành, bình an. Cũng như có một giấc giấc ngủ thật ngon.!

Vậy là hai ngày nghỉ giỗ các Vua Hùng của tôi và bạn đã khép lại. Kể mình nghe về hai ngày nghỉ của bạn thế nào?.

Mình đoán chắc là rất tuyệt phải không nào?.

Với mình thì hai ngày này. Mình dừng lại mọi hoạt động trên Blog và Zalo. Mình không cập nhật thêm bài viết nào trong hai ngày này.

Cầu suối khỉ. (Gần rẫy nhà mình, cầu xây vào năm 2000).

Trong mấy năm vừa qua. Năm nay, ngày 10.03 mình có mặt trọn vẹn ở nhà. Ba mẹ mình vẫn cực nhọc như mọi ngày… À!. Nếu mà mình viết về ba mẹ mình. Thì mình viết đến thiên thu cũng không hết được ơn đức mà ba mẹ dành cho anh em mình.

Giờ phút này mình cũng đắm đuối lắm rồi. Tỉ tê đôi ba dòng cảm xúc. Rồi mình chợp mắt!. Cho thân thể còn nghỉ ngơi. Để rồi ngày mai chúng ta cùng nhau đón thêm một ngày tuyệt vời. Hết mình với khung trời tuổi trẻ của mình bạn nhé!.

www.voquyen.com

Còn với mình thì bạn yên tâm. Ngày nào mình cũng hết ga, hết số. Gồng hết tâm lực miệt mài luyện tập, trau dồi. Sao cho bớt ngô nghê hơn ngày hôm qua một xíu.

Mình có vài người bạn mới quen. Thấy mình ngày nào cũng đi làm sớm. Rồi tò hỏ ngồi một mình bên khung cửa sổ(bởi mình đi sớm nhất chỗ mình làm mà). Đọc đọc, chép chép. Ngày nào cũng vậy. Mình cứ lặp đi lặp lại cái hành động chán ngắt. Bạn để ý suốt cả mấy chục ngày.

Ủ ôi!. Thế là một chiều tối. Bạn bước đến và tặng mình một cuốn sách. Với câu nói:“em mới đặt mấy cuốn sách. Cuốn này em có từ năm nhất đại học. Em nghĩ cuốn này phù hợp với anh. Tặng anh!”.

www.voquyen.com

Cuộc đời này đúng là “màu nhiệm”. Được làm những điều mình thích. Trở thành con người tốt nhất của chính mình. Sống có ích cho những người xung quanh mình, thì còn gì bằng. Quá xá tuyệt vời.!

Cảm ơn cuốn sách của em tặng. Chúc mọi điều tuyệt vời đến với em. Nay anh mới có dịp ngồi viết ra câu chuyện của em. Anh mày mò mỗi ngày là để bớt stupid ấy. Chứ không có cao siêu gì đâu he. Hóa ra em cũng là người mê đọc sách.!

Xin cảm ơn tất cả mọi điều mà cuộc sống gửi đến tôi. Xin cảm ơn mọi điều.!

Tuổi trẻ!

Biển rộng, trời cao cứ vẫy vùng.

© copyright 2022

www.voquyen.com