GIỚI THIỆU

Chào bạn, Mình là Quyền, một chàng trai đến từ vùng đất Xuân Lộc, Đồng Nai. Hiện tại mình đang sinh sống và kinh doanh chậu nhựa trồng cây với thương hiệu Faraco tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Lạt 2019.
Võ Quyền tại  đồi chè Cầu Đất – Lâm Đồng 2019.

Home

Mình biết, tuổi trẻ là chuyến hành trình với đầy mảnh sành dưới đôi bàn chân. Và những tia nắng mặt trời lấp lánh phía trên đầu. Bằng những khát khao, nhiệt huyết cháy bỏng, mình muốn cháy hết mình với khung trời tuổi trẻ của riêng mình.

 

Nếu ai hỏi mình rằng: ” Cuộc đời là gì?”. Thì mình sẽ nhanh chóng trả lời với bạn đó rằng: Cuộc đời nó là một khoảng thời gian có hạn mà trong khoảng thời gian có hạn đó ta được thở. Và ta chỉ sống một lần trên đời bạn à, vậy nên những gì ta có thể làm tốt cho người khác thì làm ngay đi. Đừng chần chừ, do dự hay trì hoãn thêm một phút giây nào nữa.

 

Hãy mơ ước và bắt tay lao vào xây dựng giấc mơ của chính mình. Blog này mình tạo ra với ý nghĩa, mang đến cho các bạn một góc nhìn tích cực nhất mỗi ngày. Bởi vì chính bản thân ta là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời của mình. Phải luôn lạc quan, yêu đời và trao đi giá trị của ta.

Hồ Xuân Hương,tp Đà Lạt 2017
Hồ Xuân Hương,tp Đà Lạt 2017

Chỉ khi chúng ta suy nghĩ tích cực thì mọi sóng gió sẽ là chuyện nhỏ. Hạnh phúc luôn mỉm cười trong mỗi bước chân ta đi. Chúc bạn an lạc và vững trải trong từng bước chân đi tìm chính mình.

————————————————————————————————————————–

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy – Ta có thêm ngày nữa để thương yêu”

Kết nối cùng Quyền để chia sẻ với nhau những điều tuyệt vời nhất mỗi ngày bạn nhé!

Mến,

Quyền.

© copyright 2020
Võ Quyền
www.voquyen.com