ĐÚNG LÚC THÌ NGƯỜI ĐÓ XUẤT HIỆN

Đà Lạt, ngày 14 tháng 02 năm 2020.


“Đúng lúc thì người đó sẽ xuất hiện”

Em cảm ơn tất cả mọi thứ. Em tin vào duyên nhưng phận sẽ là do chúng ta tạo ra. Em thật may mắn khi tìm được anh, một món quà vô giá đối với em.

Hôm nay valentine, valentine đầu tiên em cảm nhận được yêu một ai đó quý giá đến cỡ nào. 5 tháng quen nhau, được bên anh, em thay đổi rất là nhiều. Em học được rất là nhiều, em biết trân trọng những thứ em đang có đặc biệt là anh.

Em chọn anh, em chọn đến vào thời điểm anh chưa có gì cả. Ngoài chỉ có nghị lực và ý chí mạnh mẽ.

Nơi giao thoa giữa đất trời (Cầu Đất - Đà Lạt)
Nơi giao thoa giữa đất trời (Cầu Đất – Đà Lạt)

Em biết những ngày ra khởi nghiệp anh đi chào hàng từng cái chậu cho khách. Khách từ chối cảm giác thất vọng ấy như nào, rồi bị người trong nhà cha mẹ trách như thế nào???

Rồi những ngày chia tay với người yêu cũ, anh mất đi thứ quan trọng. Trong anh lúc này tuyệt vọng đến như nào. Thời điểm ấy anh hỗn độn, anh bất lực đúng không??? NHƯNG TẤT CẢ RỒI CŨNG QUA, CHÍNH SỰ DẤN THÂN ĐỂ ĐẨY ANH ĐẾN NHỮNG BƯỚC CAO HƠN.

Cho đến bây giờ khách tìm đến anh nhiều hơn. Anh tìm được cách kiếm tiền, anh làm được những gì mình nghĩ, làm được những thứ anh muốn mặc dù chưa đi đến 100%.

Gặp được anh! em luôn lắng nghe những tâm sự của anh. Những cảm xúc của anh chia sẻ, anh giúp em tích cực hơn từng ngày. Những ngày anh gặp khó khăn về tài chính, bản thân em là sinh viên. Chưa giúp gì được cho anh, bù lại em dùng lời nói của mình để giúp anh tích cực lấy lại tinh thần.

Chợ đêm Đà Lạt 2019.
Chợ đêm Đà Lạt 2019.

Những lúc anh lo lắng cho em, quan tâm em. Chỉ ra em còn thiếu những gì rồi đầu tư cho em. Thật sự em rất hạnh phúc vì mình đã tìm được đúng người.

Thương anh lắm! em tin anh làm được và sẽ tốt hơn. Rồi anh cũng mua được xe, mua được nhà, mở được trang trại Faraco. Mình cùng nhau vượt qua nha anh. không có điều gì không thể hết quan trọng là mình đã nỗ lực hết sức chưa thôi, và cùng nhau để đến được cái đích của hạnh phúc nha anh :heart:.

Và sau tất cả mình phải bên nhau! đồng hành cùng nhau đi khắp nơi khám phá thế giới này. Em luôn trân trọng từng phút giây được ở bên anh. Đó là lí do tại sao em thấy thoải mái khi bên anh mình được là chính mình.

Suy cho cùng một cái happy wedding là bước tiến cho cả hai nha bồ ơi.

#bossfaraco

© Ngô Thảo Nguyên


” Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương”

Đi thật nhiều để cảm nhận và viết nên cuốn sách đời mình thật ý nghĩa.

Chúc các bạn một ngày thật an lành và hạnh phúc.

Trân trọng,

Quyền.

© Copyright 2020 Võ Quyền

Quyền Võ

Chào bạn, Mình là Quyền, mình sinh ra và lớn lên tại Xuân Lộc, Đồng Nai, Việt Nam. Hiện tại mình đang sinh sống và kinh doanh chậu nhựa trồng cây tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *