NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Sài Gòn, ngày 05 tháng 10 năm 2020

————————————————————————————————————————–

 

Hằng ngày, khởi đầu ngày mới của tôi thường bắt đầu bằng lòng biết ơn. Biết ơn ông bà cha mẹ, đất trời, những người bạn, người thầy…Ông bà, cha mẹ sinh ra ta, nuôi nấng ta thành người trong cuộc đời này. Nhưng đất trời nuôi dưỡng ta. Đất trời cho ta không khí để hít thở, nguồn nước để ta uống, ánh sáng để ta quan sát mọi vật…

 

Nhưng để ta thành tựu trong cuộc đời này thì không thể thiếu “NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG TA”. Người đồng hành cùng ta có thể là những con người xa lạ mà ta hữu duyên gặp được trong đời. Cũng có thể là những người thân quanh ta, hay bạn bè, anh chị của ta…

 

Khi làm việc một mình ta nhanh chán và dễ bỏ cuộc. Làm việc có bạn đồng hành, chúng ta sẽ luôn “vui” mỗi ngày, không áp lực. Khi “vui” chúng ta sẽ làm việc rất hiệu quả, mọi vấn đề trong công việc sẽ được tháo gỡ, giải quyết một cách nhanh chóng. 

 

Chính bản thân tôi đã và đang trải qua những cảm giác này. May mắn của tôi là có được những người bạn đồng hành luôn vui vẻ, lạc quan và rất tích cực. Khi tôi chọn đồng hành và làm việc với họ, tôi không chọn họ vì HỌ CÓ TÀI, HỌ CÓ TIỀN LÀM VỐN. Tôi biết rằng: “chọn bạn đồng hành mà không hợp sẽ dẫn đến việc nghỉ sớm”. 

 

Xuất thân từ gia đình nông dân, nên tôi hiểu được sự cơ cực, vất vả trong những năm tháng đầu đời có ý nghĩa quan trọng như thế nào. Nó giúp ta nhận ra ước mơ, mục tiêu của cuộc đời mình. Nếu ta may mắn tìm được những người đồng hành có cùng lý tưởng, đó là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất giúp ta bắn hạ được giấc mơ cuộc đời mình. 

 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn đi xa thì ta hãy đi cùng nhau”. Trong công việc kinh doanh hằng ngày, với tôi người đồng hành cùng ta có ý nghĩa vô cùng to lớn. Một mình tôi không thể giải quyết tất cả mọi vấn đề: tìm khách hàng, bán hàng, nhập hàng, quản lý hàng, giao hàng…một ngày của tôi chỉ có 24h, nhưng tôi may mắn có thêm mười người bạn đồng hành thì quỹ thời gian của chúng tôi sẽ có thêm 240h nữa.

 

Mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ được giải quyết, giá trị phục vụ của chúng tôi mỗi ngày tôi sẽ ngày một tốt hơn. Khi mọi thứ hoàn chỉnh, có quy trình, doanh nghiệp vận hành khi không cần có tôi. Thì trang trại rau sạch, chuỗi cửa hàng rau sạch Faraco trên toàn quốc của tôi sẽ bắt đầu. 

 

May mắn lớn nhất của tôi là có những người luôn luôn sát cánh, dõi theo, giúp đỡ, đồng hành cùng tôi.!

Cảm ơn anh Long, Tòng. DTHL sẽ ngày càng lớn mạnh, vươn xa hơn và quy mô rộng hơn.

————————————————————————————————————————–

” Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương”

Đi thật nhiều để cảm nhận và viết nên cuốn sách đời mình thật ý nghĩa.

Chúc các bạn một ngày thật an lành và hạnh phúc.

Trân trọng,

Quyền.

© Copyright 2020, Võ Quyền

Quyền Võ

Chào bạn, Mình là Quyền, một chàng trai trẻ đến từ vùng đất Xuân Lộc, Đồng Nai. Hiện tại mình đang sinh sống và kinh doanh chậu nhựa trồng cây tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn an lạc và vững trải trong từng bước chân đi tìm chính mình. Thân mến, © copyright 2020 Võ Quyền http://voquyen.com/ https://www.facebook.com/profile.php?id=100017428210245/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *