NHẬT KÝ COLGATE 2020

Mỹ Phước, Bình Dương ngày 21 tháng 04 năm 2020

————————————————————————————————————————

Cuộc sống là một cuộc hành trình, và đó là cuộc hành trình khám phá giới hạn của bản thân. Mỗi khi có cơ hội tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm trong những môi trường tuyệt vời nhất, từ đó tìm kiếm và hoàn thiện những mảnh ghép tốt nhất cho bức tranh cuộc đời của mình. “ HỆ THỐNG TRANG TRẠI VÀ CỬA HÀNG FARACO”

 

Mọi nỗ lực của bản thân quyết định đến thành công của ta. Nhưng ta đã thực sự nỗ lực chưa? Hay chỉ cố gắng để bắt chước theo người khác?. Ta cần phải hiểu rõ bản thân, mình đang sống và làm việc vì điều gì?

 

Cuộc đời sẽ vẫn tiếp nối như vậy, giây nối giây đến phút, rồi phút nối phút đến giờ, giờ nối giờ đến ngày, ngày nối ngày đến tháng, tháng nối tháng rồi đến năm, năm nối năm rồi đến nơi mà ai cũng phải đến…?

Nhà máy Colgate tại Bình Dương.
Nhà máy Colgate tại Bình Dương.

Tuổi trẻ nếu luôn miệng nói tôi muốn ổn định, cứ hững hờ để thời gian trôi vụt qua. Chỉ đến khi sức cùng lực kiệt, ngồi nhìn lại quãng đường mà ta đã đi được. Rồi ngậm ngùi thốt lên “ giá như ngày đó…, giá như… và giá như…”.

 

Hôm nay là ngày thứ 2 trong chuyến tham quan nhà máy colgate kéo dài 2 tuần. Một nhà máy rộng lớn, được bố trí gọn gàng, ngăn nắp. Bạn sẽ bị choáng khi tiến vào xưởng sản xuất. Robot và hệ thống băng chuyền chạy liên tục. Đầu quy trình là thùng hạt nhựa, cuối quy trình là chiếc bàn chải đánh răng. Quy trình sản xuất nơi đây hầu như đều được tự động hóa. …(Về nhà máy tôi xin phép chia sẻ tới đây)

Trải nghiệm tại công ty Colgate 2020.
Trải nghiệm tại công ty Colgate 2020.

Trong đầu tôi lại có thêm hình dung của bức tranh “HỆ THỐNG TRANG TRẠI VÀ CỬA HÀNG FARACO” của mình. Cảm ơn bạn @Tâm (công ty Takumi AE) đã cho Quyền cơ hội được trải nghiệm trong chuyến đi lần này.

Mỗi người trong chúng ta đều biết rằng, muốn sống là chúng ta phải lao ra đường mỗi sáng. Tất bậc ngược xuôi vì miếng cơm, manh áo. Chúng ta nỗ lực hết mình, nhưng để không sống phí hoài một cuộc đời. Bản thân ta phải biết rằng: “ mình đang sống vì điều gì ?” Dừng chạy theo đồng tiền để rồi quên mất ý nghĩa của cuộc đời mình.

 

Chúc bạn ngủ ngon!

————————————————————————————————————————–

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy – Ta có thêm ngày nữa để thương yêu”

Đi thật nhiều để cảm nhận và viết nên cuốn sách đời mình thật ý nghĩa.

 

Kết nối cùng Quyền để chia sẻ với nhau những điều tuyệt vời nhất mỗi ngày bạn nhé!

Mến,

Quyền.

© copyright 2020
Võ Quyền
www.voquyen.com

Quyền Võ

Chào bạn, Mình là Quyền, một chàng trai trẻ đến từ vùng đất Xuân Lộc, Đồng Nai. Hiện tại mình đang sinh sống và kinh doanh chậu nhựa trồng cây tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn an lạc và vững trải trong từng bước chân đi tìm chính mình. Thân mến, © copyright 2020 Võ Quyền http://voquyen.com/ https://www.facebook.com/profile.php?id=100017428210245/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *